CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KĨ NĂNG TỰ LẬP, TỰ PHỤC VỤ BẢN THÂN

Tự phục vụ bản thân là một trong những kĩ năng quan trọng thúc đẩy trẻ hoàn thiện mình một cách tốt nhất. Đây còn là cơ hội vàng giúp trẻ nhanh chóng khôn lớn và trưởng thành trong cuộc sống. Đây được xem là một trong những kĩ năng sống rất cần thiết mà bố mẹ và nhà trường nên dạy và giáo dục con trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Kĩ năng tự lập - tự phục vụ bản thân bao gồm cả thể chất và tinh thần, từ những việc làm đơn giản đến phức tạp, để hình thành những thói quen và lối sống tốt đẹp cho trẻ.

Mục tiêu quan trọng nhất của giáo dục trẻ tự lập – tự phục vụ là làm sao để trẻ trở thành người độc lập, tự chủ trong cuộc sống và trong mọi tình huống.

kỹ năng tự phục vụ bản thân

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên khóa học: Kĩ năng tự lập, tự phục vụ bản thân

2. Đối tượng: Trẻ em từ 5 – 10 tuổi.

3. Thời lượng đào tạo: 120 phút/ buổi; 1 buổi/ tuần; chương trình bao gồm 10 buổi.

4. Phí đào tạo 1.500.000đ/ 1 học viên

Chính sách hỗ trợ học viên thân thiết: Nộp học phí 1 lần trước ngày khai giảng, được nhận thẻ Học viên thân thiết, -10% phí đào tạo cho các khóa học tiếp theo.

5. Nội dung chương trình đào tạo, gồm 10 chuyên đề

Chuyên đề 1: Tự nhận thức bản thân: Tôi như thế nào? Tôi thiếu những gì? Tôi cần những gì?
Chuyên đề 2: Vệ sinh cá nhân, lắng nghe và chăm sóc cơ thể.
Chuyên đề 3: Gọn gàng, ngăn nắp ở nhà, ở trường lớp
Chuyên đề 4: Sử dụng đồ dùng trong nhà đúng cách, an toàn
Chuyên đề 5: Tự lập và lịch sự trong bữa ăn ở nhà, ở lớp, nhà hàng.
Chuyên đề 6: Tự tắm và giặt đồ cá nhân.
Chuyên đề 7: Chế biến món ăn đơn giản
Chuyên đề 8: Chuẩn bị cho chuyến đi xa
Chuyên đề 9: Tự quản lí thời gian của bản thân trong học tập, sinh hoạt, vui chơi.
Chuyên đề 10: Giao tiếp lịch sự và văn minh ở nhà, ở trường, nơi công cộng.

6. Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo kĩ năng PSTC, số 17 Ngô Quyền, TP Sơn La.
Hotline: 0949838699 – 0982189584
Website: Pstc.edu.vn
Fanpage: Đào tạo kĩ năng PSTC

Thông tin hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi thích lắng nghe và chúng tôi rất háo hức chờ đợi để nói với bạn về dự án của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào và  chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Hỗ trợ (24/7) 0818911911