TRÍ ĐỨC Khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị !
Email: trungkiensla@gmail.com
Hotline: 0949 838 699

Giới thiệu về PSTC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KĨ NĂNG PSTC (Professional Skill Training Center)

PSTC ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức. 

Với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, PSTC quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.

Bên cạnh đó, PSTC với những chuyên gia tâm huyết, nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

Trong quá trình hoạt động, PSTC không ngừng nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức.

SỨ MỆNH

Giúp các cá nhân, tổ chức khám phá và sử dụng tối đa những tiềm năng của mình trong công việc và cuộc sống.

PSTC cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực trẻ. Phát huy được hiệu quả cao nhất các nguồn lực xoay quanh nhân tố cơ bản nhất là Nhân lực, kết nối cơ hội – hỗ trợ và thúc đẩy hệ thống doanh nghiệp, cơ quan, trường học cùng phát triển. Góp phần giá trị vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế, xã hội, giáo dục cho các đơn vị.

TẦM NHÌN

PSTC là tổ chức tiên phong tại Sơn La và khu vực Tây Bắc trong lĩnh vực đào tạo trực tiếp về kĩ năng tư duy và kĩ năng tương tác.  Đồng thời triển khai Hỗ trợ và kết nối Học viên – Doanh Nghiệp – Xã hội và Hệ thống các Trường học.

PSTC là điểm đến giá trị, hữu dụng tương hỗ cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và trường học trên địa bàn và khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị đào tạo tân tiến: Sản phẩm đào tạo có hàm lượng sáng tạo và đạt mục tiên đáp ứng yêu cầu cao nhất của thời đại 4.0; Lấy năng lực tư duy làm gốc, lấy năng lực thích ứng để tồn tại và phát triển; Lấy kỹ năng làm công cụ; lấy kiến thức – Thông tin làm nền tảng; Lấy công nghệ để tạo đột phá.

Giá trị kết nối đặc biệt: Kết nối tư duy, kiến thức và kỹ năng; Kết nối cơ hội việc làm cho học viên; Kết nối xây dựng quan hệ bạn bè, đối tác. Kết nối nguồn nhân lực phù hợp với Hệ thống các doanh nghiệp, tổ chức và trường học.

Giá trị Cung ứng hiệu quả: Tạo nguồn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp, xã hội. Tạo nguồn và bồi đắp giá trị sống đích thực và hiệu quả cho thế hệ trẻ tại các nhà trường.

Giá trị Cơ hội mới: Học viên phát triển hoàn thiện năng lực bản thân – Cơ hội nghề nghiệp, việc làm tốt nhất. Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hiệu quả, Các chuyên gia có môi trường và cơ sở để đào tạo, chia sẻ và trao đi những trải nghiệm – Tri thức của bản thân cho các thế hệ theo sau.

Giá trị thời đại mới: Tạo ra một hệ Sinh thái tương hỗ bao gồm PSTC – Học viên – Trường Học – Doanh nghiệp – Xã hội.

 

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

 • P: Phục vụ vượt trội
 • S: Sát thực tế nhu cầu
 • T: Trân trọng giá trị thật
 • C: Chuyên nghiệp trong đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tổng quan:

 • Chương trình học được đề xuất hoặc thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là chuyên gia trong các lĩnh vực đào tạo.
 • Chương trình đào tạo được định giá phù hợp theo nội dung chuyên đề, giảng viên và số lượng học viên.
 • Thời lượng, địa điểm đào tạo, linh hoạt phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Gồm:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC TRƯNG PSTC

Chương trình dành cho Cá nhân & Doanh Nghiệp, Cơ quan, Tổ chức:

 1. Chương trình dành cho lãnh đạo và quản lý.
 2. Huấn luyện và phát triển cá nhân trong doanh nghiệp.
 3. Chương trình Bán hàng và Chăm sóc khách hàng.
 4. Chương trình xây dựng đội ngũ.
 5. Kỹ năng làm việc trong công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
 6. Chương trình diễn thuyết, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm

Chương trình dành cho Trường học:

 1. Đào tạo nâng cao cho giáo viên các kỹ năng huấn luyện các môn kỹ năng mềm.
 2. Cung cấp kỹ năng giảng dạy kỹ năng mềm cho học sinh – sinh viên.
 3. Tổ chức các chương trình bồi dưỡng nâng cao theo chủ đề yêu cầu.
 4. Chương trình huấn luyện, xây dựng tinh thần tập thể và làm việc đội nhóm.
 5. Chương trình phương pháp, ứng dụng kỹ năng học tập, nghiên cứu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU

Dịch vụ đào tạo Inhouse - ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU:

Chương trình đào tạo theo yêu cầu sẽ được giảng viên của PSTC thiết kế may đo phù hợp riêng cho đặc thù, mục tiêu và đối tượng tham dự của từng đơn vị. Với sứ mạng đem đến chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực chất vào thực tiễn công việc, phù hợp với đặc thù văn hóa, bối cảnh của đơn vị và học viên, PSTC chú trọng đảm bảo chất lượng dịch vụ từ khâu phân tích nhu cầu đào tạo, thiết kế nội dung, tổ chức, thực hiện, và phối hợp với bộ phận quản lí Nhân sự đánh giá kết quả sau đào tạo.

BAN GIẢNG HUẤN

Ban Giảng huấn: Chương trình dành cho Cá nhân & Doanh Nghiệp, Cơ quan, Tổ chức

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam có kiến thức sâu rộng về hoạt động doanh nghiệp hiện đại. Ngoài ra, giảng viên của PSTC còn là những diễn giả có nghiệp vụ sư phạm tốt, khả năng truyền đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, họ còn là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệp thực tế, trải nghiệm trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ban Giảng huấn: Chương trình dành cho Trường học:

Giảng viên và các trợ lí là nhóm chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kĩ năng sống, huấn luyện đội ngũ, giảng dạy kĩ năng mềm, huấn luyện kĩ năng quản lí, tổ chức hoạt động Đoàn, Hội, Đội trong môi trường giáo dục.  Đối tượng hướng tới chủ yếu là học sinh, sinh viên, giáo viên, tổng phụ trách Đội, phụ trách Đoàn, Hội, phụ trách hoạt động các Cung, Nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên…Nhóm chuyên gia có khả năng truyền dẫn và thức nhận hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo tính sư phạm cốt lõi và hiện đại.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÍ

 1. Th.s Nguyễn Thị Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Chuyên môn Tâm lí giáo dục học ( Đại diện Hội đồng Quản trị và các thành viên sáng lập)
 2. Th.s Lò Thị Mai Thanh – Giám đốc Đào tạo – Chuyên môn Ngôn ngữ - Văn hóa – Văn học
 3. Th.s Trần Trung Kiên – Giám đốc Kinh doanh công nghệ - Chuyên môn Quản lí kinh tế.

Chia sẻ: