TRÍ ĐỨC Khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị !
Email: trungkiensla@gmail.com

KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO MC TƯƠNG LAI

KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO MC TƯƠNG LAI

Chương trình đào tạo MC tương lai tại PSTC, khóa học MC tương lai trang bị những kĩ năng mềm quan trọng giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự tự tin, khả năng nói – dẫn chương trình, thuyết trình lưu loát, cuốn hút.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC NHÍ (KHÓA NÂNG CAO)
29/06/2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MC NHÍ (KHÓA NÂNG CAO)

Khóa đào tạo MC nhí nâng cao đặt mục tiêu hàng đầu giúp học viên phát triển kĩ năng tư duy và giao tiếp, kĩ năng diễn xuất và dẫn trong nhiều loại chương trình khác nhau.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KĨ NĂNG SINH TỒN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KĨ NĂNG SINH TỒN

Với mong muốn cung cấp những kiến thức, kĩ năng cần thiết để trẻ chủ động ứng phó với những tình huống không mong muốn xảy ra với mình, Trung tâm Đào tạo Kĩ năng PSTC gửi tới cha mẹ và các con khóa học “Kĩ năng Sinh tồn - AMES Survival”.
Thiết kế website giáo dục tại I-WEB

Thiết kế website giáo dục tại I-WEB

Thiết kế website giáo dục tại I-WEB thực sự rất chuyên nghiệp và uy tín, các bạn tư vấn rất tận tâm với khách hàng từ giao diện thiết kế cho đến lựa chọn từng menu nào, chức năng nào phù hợp với khách hàng. Chúc cho I-WEB ngày càng phát triển đến mang đến những dịch vụ thiết kế web đến nhiều khách hàng hơn nữa.
TOP 3 loại cỏ tự nhiên được trồng nhiều nhất trong các sân golf hiện nay
16/12/2022

TOP 3 loại cỏ tự nhiên được trồng nhiều nhất trong các sân golf hiện nay

Bạn thường thấy các sân golf rất đẹp, mát mẻ, vậy có bao giờ bạn thắc mắc để tạo nên cảnh qua đẹp cho sân golf mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn thì sân golf thường sử dụng các loại cỏ nào không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại cỏ sân golf qua bài viết sau đây nhé !
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại I-WEB
16/12/2022

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại I-WEB

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website theo yêu cầu, vậy tại sao lại lựa chọn I-WEB để hợp tác với doanh nghiệp bạn, hãy cùng tìm câu trả lời qua những ưu điểm tại I-WEB như sau, sẽ đảm bảo cho việc thiết kế nên một trang website theo đúng ý bạn:
Vai trò của giáo dục thể chất trong trường học
23/02/2023

Vai trò của giáo dục thể chất trong trường học

Vai trò của giáo dục thể chất trong nhà trường ngày càng được chú trọng bởi khả năng phát triển toàn diện trí, thể, mĩ,..của học sinh, sinh viên.